Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin cần biết

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 651024
Thông tin cần biết
Thứ 4, Ngày 23/11/2022, 16:00
Xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường khắc phục hạn chế trong cải cách hành chính
23/11/2022
Đoàn nhận thấy sự nỗ lực trong việc khắc phục những tồn tại, hạn chế của UBND xã Thạnh Hưng. Ông Lê Minh Dũng yêu cầu trong thời gian tới, UBND xã Thạnh Hưng cố gắn tăng tốc hồ sơ trực tuyến dịch vụ công mức độ 3,4 để đạt mốc 80%

Ngày 23/11/2022, Ông Lê Minh Dũng – Trưởng phòng Nội vụ, Trưởng đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính thị xã Kiến Tường đã có buổi làm việc với UBND xã Thạnh Hưng về việc khắc phục những tồn tại, hạn chế trong hoạt động cải cách hành chính (CCHC) sau kiểm tra.

Trong tháng 8 năm 2022, Đoàn kiểm tra công tác CCHC năm 2022 thị xã Kiến Tường có cuộc làm việc với UBND xã Thạnh Hưng. Sau kiểm tra, đoàn ghi nhận và có văn bản kiến nghị UBND xã sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế trên các lĩnh vực của hoạt động CCHC.

lmd kt cchc.png

Theo báo cáo của UBND xã Thạnh Hưng, hiện nay UBND xã cơ bản khắc phục những tồn tại, hạn chế mà đoàn đã chỉ ra. Đến nay, hồ sơ trực tuyến của xã đã được cải thiện tỷ lệ hồ sơ tiếp nhận và xử lý trên môi trường mạng được nâng lên; không có hồ sơ trể hẹn. Cụ thể: khi đoàn kiểm tra tỷ lệ hồ sơ trực tuyến dịch vụ công mức độ 3,4 là 18,96%. Hiện đã tăng lên 50,3%. Tuy chưa đạt 80% theo chỉ tiêu đưa ra nhưng xã Thạnh Hưng vẫn tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm tiếp theo.

Tại thời điểm hậu kiểm tra, đoàn nhận thấy sự nỗ lực trong việc khắc phục những tồn tại, hạn chế của UBND xã Thạnh Hưng. Ông Lê Minh Dũng yêu cầu trong thời gian tới, UBND xã Thạnh Hưng cố gắn tăng tốc hồ sơ trực tuyến dịch vụ công mức độ 3,4 để đạt mốc 80%; tăng cường thực hiện các mô hình mới; nâng cao công tác cải cách hành chính, tập trung thực hiện các tiêu chí cải cách hành chính; xây dựng kế hoạch khắc phục sau kiểm tra; Niêm yết công khai, kịp thời các thủ tục hành chính, xử lý kịp thời những phản ánh của người dân./.

Hồng Châu


Lượt người xem:   127
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang