Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin cần biết

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 668063
Thông tin cần biết
Thứ 6, Ngày 02/12/2022, 17:00
Kiến Tường – Tập huấn nghiệp vụ chấm điểm cải cách hành chính trên phần mềm năm 2022
02/12/2022
Cải cách hành chính được xác định là nhiệm vụ trọng tâm, nhằm xây dựng một nền hành chính trong sạch, vững mạnh, hiện đại, phục vụ tốt hơn cho người dân và tổ chức. Việc số hoá số liệu các chỉ số thành phần, tiêu chí và tiêu chí thành phần cụ thể phục vụ công tác chấm điểm

Ngày 01.12.2022, UBND thị xã Kiến Tường tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ chấm điểm cải cách hành chính trên phần mềm năm 2022 cho các đối tượng là công chức phụ trách công tác cải cách thủ tục hành chính và chuyên viên công nghệ thông tin các phòng, ban trên địa bàn thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe phổ biến, giới thiệu về phần mềm chấm điểm cải cách hành chính, các thao tác khi sử dụng phần mềm, các hệ thống phần mềm khác có liên quan đến công tác cải cách thủ tục hành chính. Hướng dẫn cụ thể về các bước trong quy trình đánh giá số hóa; các bước đăng nhập hệ thống và khai thác sử dụng phần mềm đánh giá chỉ số cải cách hành chính. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được giải đáp những khó khăn, vướng mắc về xác định chỉ số CCHC của đơn vị mình.

z3925358019629_2282b377fc0d8ec57d740557f74fa2f5tap huan.jpg

Cải cách hành chính được xác định là nhiệm vụ trọng tâm, nhằm xây dựng một nền hành chính trong sạch, vững mạnh, hiện đại, phục vụ tốt hơn cho người dân và tổ chức. Việc số hoá số liệu các chỉ số thành phần, tiêu chí và tiêu chí thành phần cụ thể phục vụ công tác chấm điểm, xây dựng công cụ để chấm điểm cải cách hành chính trên địa bàn là phù hợp và cần thiết nhằm đánh giá kết quả triển khai cải cách hành chính bằng định lượng, trên cơ sở đó có thể so sánh, xếp hạng kết quả thực hiện cải cách hành chính hàng năm xác định rõ mặt mạnh, mặt yếu trong thực hiện cải cách hành chính, kịp thời chỉ đạo, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện công tác cải cách hành chính, góp phần nâng cao hiệu quả cải cách hành chính.

Thông qua hội nghị này sẽ góp phần giúp các cán bộ, công chức nắm được Bộ tiêu chí chấm điểm và cách thức tự đánh giá, chấm điểm xác định Chỉ số cải cách hành chính của đơn vị mình. Qua đó, việc chấm điểm trên Phần mềm đảm bảo chính xác, khách quan, trung thực, đúng quy định./.

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   191
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang