Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin cần biết

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 649905
Thông tin cần biết
Thứ 6, Ngày 10/03/2023, 14:00
Thạnh Trị: Phát huy vai trò của tuổi trẻ xung kích trong cải cách hành chính
10/03/2023
Bí thư Chi đoàn xã và các Đoàn viên thanh niên tham gia tổ công nghệ số cộng đồng của ấp mình. Với hoạt động tình nguyện tích cực của các ĐVTN, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đã dần được người dân trên địa bàn xã biết và sử dụng nhiều hơn

Hưởng ứng phong trào tuổi trẻ chung tay thực hiện cải cách hành chính. Đoàn viên thanh niên xã Thạnh Trị đã và đang tích cực hỗ trợ, hướng dẫn người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính của địa phương.

Theo đó được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã, Ban Chấp hành Đoàn xã Thạnh trị đã xây dựng kế hoạch thanh niên với cải cách hành chính. Ban Chấp hành Đoàn xã hàng ngày phân công cán bộ, đoàn viên trực tiếp ngồi tại bộ phận 1 cửa UBND xã để hướng dẫn người dân tạo lập tài khoản dịch vụ công và hướng dẫn người dân nộp hồ sơ trực tuyến. Không chỉ hỗ trợ người dân tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã. Tiếp đó các Đoàn viên thanh niên tổ chức đến tận nhà hướng dẫn người dân sử dụng các dịch vụ công trực tuyến trên hệ thống chính quyền điện. Đồng thời để chủ động xung kích trong tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công và các thủ tục hành chính, Bí thư Chi đoàn xã và các Đoàn viên thanh niên tham gia tổ công nghệ số cộng đồng của ấp mình. Với hoạt động tình nguyện tích cực của các ĐVTN, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đã dần được người dân trên địa bàn xã biết và sử dụng nhiều hơn.  

tuổi tre xung ck.png

Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới Đoàn Thạnh Niên xã Thạnh Trị sẻ tiếp tục duy trì hoạt động hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính của ĐVTN tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ người dân tiếp cận, sử dụng dịch vụ công trực tuyến theo đề án Phát huy vai trò của thanh niên trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 cho người dân tại khu dân cư trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2019-2025.

Bích Luyến


Lượt người xem:   86
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang