Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin cần biết

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 649892
Thông tin cần biết
Thứ 2, Ngày 28/08/2023, 17:00
Phường 3 triển khai thanh toán bằng phương thức quét mã QR
28/08/2023
UBND phường bố trí cán bộ hướng dẫn, hỗ trợ tổ chức, cá nhân thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến trên cổng dịch vụ công. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến về chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt đến mọi người dân, cán bộ, công chức với nhiều hình thức đa dạng

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả, chất lượng của cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính. Đồng thời, đẩy mạnh thực hiện công tác chuyển đổi số trên địa phường 3. UBND phường đã triển khai thực hiện thu phí, lệ phí không dùng tiền trong giải quyết thủ tục hành chính. Tại bộ phận một cửa phường khi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp đến thực hiện thủ tục hành chính có các khoản phí, lệ phí thì cán bộ tiếp nhận hướng dẫn người dân thực hiện chuyển khoản qua số tài khoản bằng cách quét mã QR để thanh toán. Việc thanh toán các khoản phí, lệ phí, nghĩa vụ tài chính trong giải quyết thủ tục hành chính diễn ra tiện lợi, nhanh chóng, an toàn. Công dân khi đến làm thủ tục hành chính không phải mang tiền mặt, tiết kiệm được thời gian.

qr người dân.jpg

Bên cạnh đó, UBND phường bố trí cán bộ hướng dẫn, hỗ trợ tổ chức, cá nhân thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến trên cổng dịch vụ công. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến về chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt đến mọi người dân, cán bộ, công chức với nhiều hình thức đa dạng, phong phú thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Việc thanh toán phí, lệ phí, nghĩa vụ tài chính liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng, tiện lợi chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh là đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính của mình đó là nhận xét của người dân đã thực hiện thanh toán.

Mỹ Lưu


Lượt người xem:   106
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang