Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin cần biết

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 308041
Cải cách hành chính
Công an thị xã Kiến Tường đối thoại với nhân dân về thủ tục hành chính
Thứ 4, Ngày 17/07/2019, 08:00
Tại buổi đối thoại, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, tổ chức và nhân dân đã có nhiều ý kiến bày tỏ sự hài lòng đối với lực lượng công an thị xã trong thời gian qua, như việc tiếp nhận giải quyết các thủ tục hành chính của ngành công an ngày một tốt hơn, thái độ tiếp dân niềm nở

Vừa qua, Công an thị xã Kiến Tường tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính giữa cơ quan, tổ chức và nhân dân có quan hệ giải quyết các công việc hành chính với công an thị xã Kiến Tường.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, tổ chức và nhân dân đã có nhiều ý kiến bày tỏ sự hài lòng đối với lực lượng công an thị xã trong thời gian qua, như việc tiếp nhận giải quyết các thủ tục hành chính của ngành công an ngày một tốt hơn, thái độ tiếp dân niềm nở. Đặc biệt, các thủ tục hành chính được rút gọn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đến liên hệ, được nhân dân đánh giá cao. Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thị xã đã làm tốt công tác đăng ký, quản lý cư trú, trong đó tập trung vào những địa bàn phức tạp về ANTT. Công tác tiếp dân, giải quyết các thủ tục hành chính như: Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện …được tiến hành nhanh chóng, đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người dân. Duy trì rút ngắn thời gian tiếp nhận giải quyết và trả hồ sơ thủ tục hành chính cho nhân dân và doanh nghiệp trên một số lĩnh vực. Đội Cảnh sát giao thông trật tự - Công an thị xã cũng làm tốt công tác đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Người  dân cũng đóng góp nhiều ý kiến quan trọng trên các lĩnh vực an ninh trật tự, phòng chống các loại tội phạm.jpg

Người  dân cũng đóng góp nhiều ý kiến quan trọng trên các lĩnh vực an ninh trật tự, phòng chống các loại tội phạm

Nhiều hộ dân cũng đóng góp các ý kiến quan trọng trên các lĩnh vực an ninh trật tự, phòng chống các loại tội phạm ma túy, buôn lậu, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

Qua buổi đối thoại, giúp lực lượng công an thị xã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các cơ quan, tổ chức và nhân dân trong thực hiện giải quyết thủ tục hành chính, tạo điều kiện để nhân dân góp ý xây dựng lực lượng công an ngày càng trong sạch, vững mạnh và gắn bó mật thiết với nhân dân./.

Tuấn Hùng

Lượt người xem:   280
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​