Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksThông tin cần biết

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 280035
 
Thông tin cần biết
 
Tuyên Thạnh là xã nông thôn, vùng sâu vùng xa, xã có 5 ấp với hệ thống kênh, rạch chằn chịt và nhiều cây cầu gỗ đã bị xuống cấp nên việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của bà con địa phương còn gặp nhiều khó khăn. 
 
Hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc". 
 
Thấm nhuần lời dạy của Bác “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua”. 
 
Chào mừng kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2018), Thị ủy Kiến Tường tổ chức họp mặt biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính Trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ông Đinh Ngọc Lâm- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Long An, đồng chí Phạm Tấn Hòa- Bí thư Thị ủy Kiến Tường đến dự. 
 
Nhằm góp phần nâng cao trình độ, nhận thức cho hội viên phụ nữ, từ đầu năm đến nay, Hội LHPN phường 3 đã chủ động phối hợp cùng các ngành tổ chức 19 cuộc tuyên truyền thông qua các cuộc họp chi, tổ hội với các nội dung như : chiến dịch dân số kế hoạch hóa gia đình; chương trình nước sạch và bảo vệ môi trường 
 
Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, trong những năm qua Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Kiến Tường phối hợp chặt chẽ cùng các ban, ngành, đoàn thể liên quan chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới nâng cao hiệu quả, chất lượng các hoạt động Tuyên truyền, hướng dẫn và vận động các hội viên hiểu rõ, hiểu đúng và tích cực thực hiện các chủ trương, chính sách về nông nghiệp - nông dân - nông thôn, trong đó có Chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.  
 
Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vấn đề đạo đức và tu dưỡng đạo đức. Người cho rằng đạo đức là cái gốc của người cách mạng “Người cách mạng không có đạo đức thì tài giỏi mấy cũng không lãnh đạo được nhân dân”. 
 
Căn cứ Quyết định 2914 ngày 08/8/2017 của UBND tỉnh Long An (Đính kèm Quyết định). UBND thị xã Kiến Tường niêm yết công khai như sau 1. Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích (Xem chi tiết tại Phụ lục 1). 2. ... 
 
Việc học và làm theo Bác được Đảng, Nhà nước ta quan tâm thực hiện khá lâu, với nhiều hình thức phong phú. Qua mỗi năm, mỗi nhiệm kỳ, nội dung học tập và làm theo Bác có sự thay đổi khác nhau nhưng nhìn chung sự thay đổi đó là linh hoạt, phù hợp với tiến trình phát triển của đất nước, tất cả đều vì mục tiêu xây dựng, chỉnh đốn Đảng, để Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh” 
 
Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã Kiến Tường đến năm 2020 
 
 
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​