Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 651022
Thông tin tuyên truyền
Thứ 4, Ngày 12/05/2021, 10:00
Kiến Tường - Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
12/05/2021
Sau phần giới thiệu tóm tắt tiểu sử, từng ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND xã Thạnh Hưng và đại biểu HĐND thị xã Kiến Tường.

Ngày 11/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đơn vị bầu cử số 5, xã Thạnh Hưng gồm 7 ứng cử viên HĐND thị xã và 08 ứng cử viên đại biểu HĐND xã thuộc đơn vị bầu cử số 06 xã Thạnh Hưng đã có cuộc tiếp xúc với gần 50 bà con cử tri ấp Bàu Chứa.

Sau phần giới thiệu tóm tắt tiểu sử, từng ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND xã Thạnh Hưng và đại biểu HĐND thị xã Kiến Tường. Trong dự kiến chương trình hành động, các ứng cử viên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, đồng thời căn cứ lĩnh vực công tác hiện tại để nêu những giải pháp, phương hướng hoạt động khi trúng cử, mong muốn góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và tham gia bảo vệ quyền lợi chính đáng của Nhân dân.

Các cử tri tán thành và đồng tình cao với chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời cũng thẳng thắn kiến nghị các ứng cử viên cần thực hiện đúng lời hứa của mình khi được bầu làm đại biểu của nhân dân, đại diện cho tiếng nói của người dân đến với các cấp, ngành, lãnh đạo địa phương; cần lắng nghe ý kiến của người dân, nhất là trong các cuộc tiếp xúc cử tri và thực hiện bằng hành động cụ thể.

Thay mặt các ứng cử viên, Ông Lê Hồng Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường trân trọng tiếp thu ý kiến, trao đổi, đóng góp, kiến nghị của các cử tri để bổ sung vào chương trình hành động và kế hoạch công tác của cá nhân ứng cử viên. Bên cạnh đó, sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân để đề xuất, kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền về những vấn đề mà cử tri quan tâm với mong muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, hoàn thành tốt sứ mệnh phục vụ đất nước, phục vụ Nhân dân; thực hiện tốt nhất vai trò, trọng trách người đại biểu dân cử./.

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   92
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang