Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 649814
Thông tin tuyên truyền
Thứ 5, Ngày 16/03/2023, 22:00
Kiến Tường Tổ chức sinh hoạt ngày pháp luật tháng 3 năm 2023
16/03/2023
Tại Hội nghị CBCC,VC và người lao động được nghe báo cáo viên thông qua một số nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam năm 2020 và Luật Bình đẳng giới. Góp phần nâng cao nhận thức cho CBCC, VC và người lao động về vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả sinh hoạt "Ngày pháp luật" trên địa bàn thị xã Kiến Tường; tạo bước phát triển mới trong việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật góp phần nâng cao sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Chiều ngày 16/3/2023, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã tổ chức sinh hoạt "Ngày pháp luật" tháng 3/2023 với nội dung triển khai tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam năm 2020 và Luật Bình đẳng giới. Đến dự có đồng chí Ngô Thị Nguyệt – Trưởng Phòng Tư pháp thị xã Kiến Tường, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Chính trị viên Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp, cùng với hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thị xã.

SH PL T 3 2023.jpg

Tại Hội nghị CBCC,VC và người lao động được nghe báo cáo viên thông qua một số nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam năm 2020 và Luật Bình đẳng giới. Góp phần nâng cao nhận thức cho CBCC, VC và người lao động về vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới; chuyển biến nhận thức và hành vi của cộng đồng dân cư về giới và bình đẳng giới trong quan hệ đối xử giữa nam và nữ, trong thực hiện kế hoạch hoá gia đình, trong lựa chọn sinh con theo giới tính, về vị thế của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Hội nghị sinh hoạt "Ngày pháp luật" được tổ chức vui tươi, sôi nổi, bổ ích và đầy thú vị qua các câu hỏi liên quan đến 2 Luật vừa được báo cáo viên thông qua tại Hội nghị.

tặng quà ngày sh pl.jpg

Kết thúc buổi sinh hoạt "Ngày pháp luật" tháng 3/2023, đồng chí Ngô Thị Nguyệt – Trưởng Phòng Tư pháp thị xã Kiến Tường và đồng chí Nguyễn Văn Nam – Chính trị viên Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp trao 10 phần quà đến anh, chị có câu trả lời chính xác./.

Phòng Tư pháp thị xã Kiến Tường


Lượt người xem:   99
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang