Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 269384
Hoạt động của thị xã
Kiến Tường – Họp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Thứ 2, Ngày 14/10/2019, 11:00
Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn thị xã Kiến Tường không ngừng lớn mạnh và phát triển. Toàn thị xã Kiến Tường có có trên 120 doanh nghiệp và hơn 1.000 hộ sản xuất kinh doanh cá thể hoạt động có hiệu quả.

Ngày 09/10/2019, Thị ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Tham dự buổi họp măt có các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng đại diện trên 50 doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn thị xã Kiến Tường không ngừng lớn mạnh và phát triển. Toàn thị xã Kiến Tường có có trên 120 doanh nghiệp và hơn 1.000 hộ sản xuất kinh doanh cá thể hoạt động có hiệu quả. Hàng năm, các doanh nghiệp đã đóng góp tích cực trong việc giải quyết việc làm, tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, thường xuyên ủng hộ các hoạt động về nguồn, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nông thôn mới, ủng hộ người nghèo, đóng góp tích cực trong tổng thu ngân sách của địa phương.

Nguyen phu kiêm trao qua.jpg

(Ông Nguyễn Phú Kiểm tặng quà cho các doanh nhân)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã, Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Đồng thời khẳng định, thị xã Kiến Tường sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính, tập trung cải thiện môi trường đầu tư, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nhân, doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, bình đẳng để tất cả doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, cạnh tranh lành mạnh và phát triển…

Dịp này, UBND thị xã Kiến Tường tặng giấy khen cho 06 tập thể doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện chính sách nộp thuế và đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương năm 2019./.

Tuấn Hùng

Lượt người xem:   197
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​