Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 269356
Hoạt động của thị xã
Kiến Tường: Triển lãm số “ Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”
Thứ 2, Ngày 14/10/2019, 12:00
Với thời lượng gần 30 phút trình chiếu clip triển lãm số “ Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” đã cung cấp thông tin, bằng chứng lịch sử, pháp lý về chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Sáng ngày 11/10/2019, tại Trường THPT Kiến Tường đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm số " Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" do Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Long An tổ chức tại Long An. Triển lãm số đã thu hút hơn 1 ngàn 900 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của toàn Trường THPT Kiến Tường tham dự.

Với thời lượng gần 30 phút trình chiếu clip triển lãm số  " Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý"  đã cung cấp thông tin, bằng chứng lịch sử, pháp lý về chủ quyền biển, đảo Việt Nam; quá trình xác lập,thực thi chủ quyền biển, đảo cũng như giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam đã phần nào giúp cho học sinh và cán bộ giáo viên công nhân viên trường THPT Kiến Tường hiểu rõ hơn những chứng cứ lịch sử, pháp lý về chủ quyền biển, đảo Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.  Đặc biệt, tham gia triển lãm số, các em học sinh còn được gặp gỡ, đặt câu hỏi giao lưu với Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn- Nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam. Qua đó, được nghe Trung tướng giải đáp những thắc mắc về chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa; Tiềm năng và lợi thế của biển, đảo Việt Nam trong phát triển kinh tế biển; Cũng như những đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chủ quyền của Việt Nam trên 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa….

NGAY 11.10.2019, KIEN TUONG TRIEN LAM SO HOANG SA, TRUONG SA CUA VIET NAM- NHUNG BANG CHUNG LICH SU VA PHAP LY.jpg 

Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn- Nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị

Quân đội Nhân dân Việt Nam giao lưu với các em học sinh Trường THPT Kiến Tường

Bằng nhiều tư liệu quý giá, khẳng định lập trường chính nghĩa của Việt Nam, chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn- Nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đã cung cấp kịp thời thông tin về tình hình biển, đảo hiện nay. Qua đó, góp phần tạo sự chuyển biến trong nhận thức, hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Kiến Tường đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Hoài Phương

Lượt người xem:   244
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​