Kiến Tường – Tặng quà cho người nghèo Campuchia
Thứ 3, Ngày 29/10/2019, 16:00
Dịp này, đoàn trao tặng 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá trên 350.000 đồng

Sáng ngày 22/10/2019, Đoàn cán bộ UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường do ông Lê Hồng Hạnh – Chủ tịch UB.MTTQ thị xã làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Nhô, huyện Kông Pông Rồ, tỉnh Svây Riêng, Vương quốc Campuchia.

Dịp này, đoàn trao tặng 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá trên 350.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như mì gói, đường, dầu ăn…Tổng giá trị quà tặng là 15 triệu đồng.

Thời gian qua, thị xã Kiến Tường đã có nhiều hoạt động khám chữa bệnh và tặng quà cho người nghèo Campuchia. Qua đó, góp phần tích cực thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa chính quyền và nhân dân 02 bên biên giới ngày càng bền chặt, xây dựng, bảo vệ đường biên giới hòa bình, ổn định và phát triển.

Đại diện lãnh đạo và nhân dân xã Nhô, huyện Kông Pông Rồ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới chính quyền và nhân dân thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An đã giúp đỡ người dân Campuchia trên mọi phương diện, đặc biệt là tổ chức đoàn sang tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn hằng năm. Đồng thời, khẳng định tiếp tục duy trì mối quan hệ láng giềng hữu nghị, đoàn kết, xây dựng biên giới ngày càng ổn định và phát triển./.

Tuấn Hùng