Kiến Tường: Thăm, tặng quà cho các thầy giáo, cô giáo đã nghĩ hưu nhân ngày 20/11
Thứ 4, Ngày 20/11/2019, 15:00

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày truyền thống  Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/201 đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kiến Tường đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 2 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật  và 03 giáo viên đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn các xã, phường của thị xã.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống hàng ngày và bày tỏ sự tri ân đến các thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp "trồng người" của địa phương. Đồng thời, chia sẽ, động viên các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục lạc quan, chiến thắng bệnh tật, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống, an tâm công tác, tiếp tục có nhiều cống hiến cho ngành giáo dục.

Những món quà trao tặng tuy giá trị vật chất không nhiều, nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn thể hiện tình thần tương thân, tương trợ của ngành giáo dục thị xã đối với giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và thể hiện sự tri ân của những thế hệ hôm nay đối với những người đi trước có nhiều cống hiến trong ngành giáo dục/.

Hoài Phương