Kiến Tường – Trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Thạnh Hưng
Thứ 5, Ngày 28/11/2019, 12:00

Ngày 27/11/2019, UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường phối hợp UBND xã Thạnh Hưng tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho Bà Võ Thị Bul, sinh năm; 1951, hiện cư ngụ tại ấp Bàu Chứa, xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường.

Căn nhà có diện tích sử dụng là 44m2, được xây dựng kiên cố bằng tường gạch, mái tol, với tổng kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng. Trong đó, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng An Thành Nam hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Món quà ý nghĩa này sẽ góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện cho các hộ khó khăn về nhà ở có nơi ở ổn định, yên tâm chăm lo lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Dịp này, Đại diện đơn vị tài trợ và Đảng ủy - UBND – UB.MTTQ xã Thạnh Hưng cũng trao tặng gia đình Bà Võ Thị Bul một số phần quà là vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày./.

Tuấn Hùng