Kiến Tường - Bàn giao nhà mái ấm công đoàn
Thứ 3, Ngày 10/12/2019, 09:00 | Tuấn Hùng

Ngày 06/12/2019, Liên đoàn lao động thị xã Kiến Tường tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình ông Võ Hoàng Giang - Công đoàn viên CĐCS xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường.

Căn nhà được xây dựng tại khu phố 1, phường 3, thị xã Kiến Tường có diện tích xây dựng 62m2, tường gạch, mái tol, tổng giá trị xây dựng 90 triệu đồng. Trong đó, quỹ Tấm lòng vàng tỉnh Long An hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại do người thân gia đình đóng góp thêm. Đây thực sự là món quà vừa mang giá trị vật chất vừa có ý nghĩa lớn về tinh thần, giúp công đoàn viên nói chung và gia đình ông Giang yên tâm lao động sản xuất, là nguồn động viên to lớn cho những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần thực hiện xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn.

Dịp này, Liên đoàn lao động thị xã Kiến Tường, CĐCS xã Thạnh Hưng và đại diện chính quyền địa phương cũng trao tặng gia đình công đoàn viên Võ Hoàng Giang một số phần quà chúc mừng nhân buổi bàn giao "Mái ấm công đoàn".

Tuấn Hùng