Long An bắn pháo hoa tại 6 điểm đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Thứ 5, Ngày 12/12/2019, 10:00
Long An sẽ tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại 6 điểm: TP Tân An, thị xã Kiến Tường, huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc.

Theo Báo Long An ngày 11 tháng 12 năm 2020 thông tin rằng Long An sẽ tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại 6 điểm: TP. Tân An, thị xã Kiến Tường, huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc

Tổng thời lượng bắn tại mỗi địa phương không quá 15 phút. Phương pháp bắn bằng thiết bị bán tự động tại TP. Tân An, thị xã Kiến Tường, huyện Đức Hòa, các huyện còn lại bắn bằng phương pháo thủ công. Tổng số lượng bắn 570 giàn. Kinh phí bắn pháo hoa do các địa phương vận động xã hội hóa.

UBND tỉnh giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì phối hợp các cơ quan, sở, ngành, địa phương có liên quan tổ chức thực hiện; bảo đảm bắn pháo hoa đúng trình tự, thời lượng, chất lượng nghệ thuật. Đồng thời, Công an tỉnh chủ trì phối hợp các cơ quan bảo đảm an toàn, an ninh, trật tự, phục vụ tốt nhu cầu thưởng thức của người dân./.