Kiến Tường – Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Thứ 4, Ngày 25/12/2019, 09:00

Sáng ngày 19/12/2019, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ Mộc Hóa – Kiến Tường nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22-12-1944 / 22-12-2019).

Trong không khí trang nghiêm của lễ viếng, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội ta trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, quân và dân ta đã lập nên những chiến công hiển hách, những chiến thắng vang dội góp phần giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ chế độ XHCN, xứng đáng với truyền thống "Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng"

79510337_1674024889414795_294578011397685248_n.jpg

(Các chiến sĩ dâng tràng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Mộc Hóa - Kiến Tường)

Sau khi dâng hoa và thắp hương trước tượng đài liệt sĩ, các đại biểu  của thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa đến thắp hương trên từng phần mộ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân địa phương đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Tổ quốc.

Tự hào về truyền thống quê hương cách mạng anh dũng, kiên cường của Mộc Hóa – Kiến Tường, trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, các LLVT, nhân dân Thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa nguyện đoàn kết một lòng, ra sức phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thi đua xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Tuấn Hùng