Hoạt động của thị xã
Thị xã Kiến Tường thăm gia đình tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh 2019
Thứ 4, Ngày 25/12/2019, 10:00

Ngày 19/12/2019, UBND Thị xã Kiến Tường tổ chức Đoàn cán bộ do ông Phạm Thanh Sang – Phó Chủ tịch UB.MTTQ thị xã làm trưởng đoàn cùng đại diện các ngành, đoàn thể thị xã đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình tín đồ tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn thị xã nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

Dịp này đoàn đã đến thăm 6 gia đình tín đồ tôn giáo tiêu biểu của Giáo xứ Mộc Hóa và Hội Thánh Tin lành đang sinh sống trên địa bàn Phường 1 và Phường 2. Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, ông Phạm Thanh Sang – Phó Chủ tịch UB. MTTQ thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, biểu dương tinh thần đóng góp của đồng bào công giáo trên các lĩnh vực, chúc gia đình các tín đồ tôn giáo hưởng một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc; tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng.

THAM GIA DINH TON GIAO TIEU BIEU 2019.jpg

(Ông Phạm Thanh Sang tặng quà gia đình tôn giáo tiêu biểu)

Trước sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, đại diện gia đình các tín đồ tôn giáo bày tỏ sự vui mừng, xúc động và hứa sẽ cố gắng động viên người thân, gia đình và cộng đồng dân cư thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước góp phần xây dựng thị xã Kiến Tường ngày càng giàu đẹp.

Nguyên Khánh