Kiến Tường – Lãnh đạo chúc mừng lễ giáng sinh 2019 tại Chi Hội thánh Tin lành Mộc Hóa
Thứ 4, Ngày 25/12/2019, 10:00
Ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con tín hữu trong các cuộc vận động của Đảng và Nhà nước, đưa các sinh hoạt tôn giáo ngày càng gắn kết với chính quyền như tham gia phong trào thi đua lao động sản xuất, giữ gìn an ninh trật tự ở khu dân cư

Đoàn cán bộ thị xã Kiến Tường và Phường 2 do ông Lê Hồng Hạnh-Trưởng Ban Dân Vận- Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Chi Hội thánh Tin lành Mộc Hóa nhân dịp Giáng sinh năm 2019.

Tại đây, ông Lê Hồng Hạnh-Trưởng Ban Dân Vận - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường đã trao hoa, quà chúc mừng và ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con tín hữu trong các cuộc vận động của Đảng và Nhà nước, đưa các sinh hoạt tôn giáo ngày càng gắn kết với chính quyền như tham gia phong trào thi đua lao động sản xuất, giữ gìn an ninh trật tự ở khu dân cư…..góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn.

NGAY 23.12.2019, KIEN TUONG LANH DAO CHUC MUNG LE GIANG SINH NAM 2019 TAI CHI HOI THANH TIN LANH MOC HOA.jpg

(Ông Lê Hồng Hạnh đến thăm và tặng quà Chi hội Thánh Tinh lành Mộc Hóa)

Mục sư Nguyễn Thiên Tài cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn và tạo điều kiện của lãnh đạo thị xã Kiến Tường đã dành cho tín hữu Tin Lành nói riêng, các tổ chức tôn giáo nói chung. Với trách nhiệm của mình, Mục sư Nguyễn Thiên Tài hứa sẽ tiếp tục tích cực hơn nữa trong việc vận động, hướng dẫn tín hữu thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, xây dựng quê hương Kiến Tường ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Hoài Phương