Hoạt động của thị xã
Lãnh đạo thị xã chúc mừng Lễ Giáng sinh 2019 tại Giáo xứ Mộc Hóa
Thứ 4, Ngày 25/12/2019, 10:00

Chiều ngày 24/12/2019, UBND Thị xã Kiến Tường tổ chức Đoàn cán bộ do ông Nguyễn Văn Vũ – Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị xã đã đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Mộc Hóa nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019.

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ đại diện đoàn đã gửi hoa chúc mừng cùng một phần quà trị giá 2 triệu đồng; chúc linh mục cùng giáo dân trên địa bàn đón Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên của giáo dân, góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Tại buổi gặp gỡ, Linh mục Giáo xứ Mộc Hóa – Nguyễn Hữu Kỳ đã gửi lời cảm ơn tới cấp ủy, chính quyền địa phương thời gian qua đã tạo mọi điều kiện và quan tâm đến đời sống của đồng bào công giáo. Trong thời gian tới, linh mục sẽ tiếp tục phát huy tinh thần "kính Chúa yêu nước", cùng với bà con giáo dân tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của thị xã.

Nguyên Khánh