Long An - Hội diễn Thể dục dưỡng sinh mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý
Thứ 3, Ngày 07/01/2020, 09:00

Sáng ngày 05/01/2020, Hội Thể dục dưỡng sinh tỉnh Long An phối hợp UBND thị xã Kiến Tường, Phòng Văn hóa và Thông tin và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh thị xã tổ chức Hội diễn Thể dục dưỡng sinh mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Hiện nay, toàn tỉnh Long An có hơn 25 câu lạc bộ Dưỡng sinh với gần 2 ngàn hội viên tham gia luyện tập thường xuyên. Nhiều câu lạc bộ trong tỉnh đã tích cực tham gia các hội thi, hội diễn do Liên đoàn Thể thao Việt Nam tổ chức đạt nhiều thành tích cao.

Trong suốt 12 năm qua, Hội Thể dục dưỡng sinh tỉnh Long An luôn được Hội đồng Dưỡng sinh Việt Nam đánh giá là 1 trong 10 đơn vị mạnh nhất của cả nước, được Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, hàng năm đều nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Tham gia hội diễn đợt này tại thị xã Kiến Tường có 16 câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh trong toàn tỉnh. Hội diễn nhằm tạo điều kiện cho các hội viên Thể dục dưỡng sinh trong tỉnh có dịp giao lưu và trao đổi kinh nghiệm tập luyện và biểu diễn rèn luyện kỹ năng thực hiện bài tập để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi, tạo không khí vui tươi, sôi nổi những ngày đầu năm mới 2020./.

Tuấn Hùng