Hoạt động của thị xã
Kiến Tường: Bí thư Thị ủy thăm, chúc Tết gia đình chính sách xã Tuyên Thạnh
Thứ 3, Ngày 07/01/2020, 09:00

Sáng ngày 06/01/2020, Ông Nguyễn Minh Lâm- Bí thư Thị ủy Kiến Tường đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Gấm, cùng các hộ gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Tuyên Thạnh.

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thị ủy Kiến Tường- Nguyễn Minh Lâm đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, cùng lời chúc Mẹ Việt Nam Anh Hùng và các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà, với mong muốn động viên, chia sẽ và tạo điều kiện để các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc được sung túc hơn.

Ông Nguyễn Minh Lâm- Bí thư Thị ủy Kiến Tường cũng bày tỏ lòng mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng và đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần cho sự phát triển chung của thị xã. Luôn là chỗ dựa vững chắc, dạy bảo con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương./.

Hoài Phương