Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 273847
Tin tức sự kiện
Thị xã Kiến Tường thăm gia đình chính sách trên địa bàn Phường 3
Thứ 5, Ngày 09/01/2020, 23:00
Dịp này, các thành viên trong đoàn đã đến thăm gia đình bà Võ Thị Rua – người tham gia hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, gia đình bà Lê Thị Hoa – vợ liệt sĩ và gia đình ông Võ Hùng Cường thờ cúng mẹ VNAH

Sáng ngày 07/01/2020, đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã kiến Tường do ông Phạm Tùng Chiến – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy- Trưởng Phòng Nội vụ thị xã làm trưởng đoàn đã phối hộp cùng cấp ủy, chính quyền phường 3 đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường  nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Dịp này, các thành viên trong đoàn đã đến thăm gia đình bà Võ Thị Rua – người tham gia hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, gia đình bà Lê Thị Hoa – vợ liệt sĩ và gia đình ông Võ Hùng Cường thờ cúng mẹ VNAH.

Tại các nơi đến thăm, ông Phạm Tùng Chiến – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy -Trưởng Phòng Nội vụ thị xã thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách và trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng. Đồng thời bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương – bệnh binh và người có công với cách mạng; chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, mạnh khỏe, đầm ấm; mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", trong những năm qua, các cấp, ngành và địa phương trên địa bàn thị xã luôn quan tâm chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Ðặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, công tác này lại càng được quan tâm hơn bao giờ hết với ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc và mong muốn lan tỏa không khí xuân ấm áp, tươi vui đến với các gia đình. 

Nguyên Khánh

Lượt người xem:   186
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​