Văn hóa - Xã hội
Lãnh đạo thị xã thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã Thạnh Trị
Thứ 5, Ngày 09/01/2020, 23:00

Sáng ngày 07/01/2020, đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã do ông Đỗ Văn Thiệt - Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạnh Trị nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tại mỗi nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương-bệnh binh,gia đình liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, tích cực đóng góp cho các phong trào của địa phương, góp phần đưa thị xã Kiến Tường ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 4 phần quà của thị xã và của xã Thạnh Trị cho 4 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã theo chế độ quy định, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, góp phần chăm lo đời sống để các gia đình có một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình./.

Tấn Hoàng