Kiến Tường: Lãnh đạo thị xã thăm chúc Tết gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2020
Thứ 5, Ngày 09/01/2020, 23:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường Nguyễn Văn Vũ đến thăm, tặng quà chúc Tết gia đình Mẹ VNAH Lê Thị Như và các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn Phường 1. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã và Đảng ủy, UBND Phường 1.

Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Vũ- Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường chúc Mẹ VNAH Lê Thị Như, cùng các gia đình chính sách thật nhiều sức khoẻ, đón năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ông khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn xác định việc quan tâm chăm lo cho Mẹ VNAH; đối tượng chính sách, người có công với cách mạng là việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát và đóng góp to lớn của các gia đình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, hy vọng những món quà sẽ là nguồn động viên để các gia đình đón Tết thêm ấm áp.

Qua đây, Ông cũng bày tỏ mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng nuôi dạy con cháu trưởng thành, tích cực tham gia đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương./.

Hoài Phương