Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc Tết thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa
Thứ 5, Ngày 09/01/2020, 23:00
Bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, giúp nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Chiều ngày 07/1/2020, Đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Lê Bửu Tuấn – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 7 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang thị xã Kiến Tường, huyện Mộc Hóa và các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Thiếu tướng Lê Bửu Tuấn đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang Long An nói chung, thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa nói riêng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội trong năm 2019, đặc biệt là những thành tựu trên lĩnh vực Quốc phòng – An ninh. Qua đó, giúp bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, giúp nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Thiếu tướng Lê Bửu Tuấn cũng thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cảm ơn Chính quyền và nhân dân địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Bộ binh 5 thi công đường tuần tra biên giới kịp tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Thiếu tướng Lê Bửu Tuấn thay mặt đoàn tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể lãnh đạo, nhân dân, các lực lượng vũ trang thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa. Đồng thời, nhấn mạnh các lực lượng vũ trang cần tiếp tục phát huy tinh thần sẵn sàng chiến đấu, quan tâm giúp đỡ nhân dân trên tuyến biên giới, đảm bảo Quốc phòng – an ninh để nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, đầm ấm./.

Tuấn Hùng