Kiến Tường - Đoàn đại biểu Huyện Kongpongro, tỉnh Svay Rieng chúc Tết cổ truyền Việt Nam
Thứ 6, Ngày 10/01/2020, 16:00
Thực hiện phương châm: “Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”

Ngày 10/01/2020, Đoàn đại biểu huyện Kongpongro, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia do Huyện trưởng huyện Kongpongro – Soch Pi Sây làm Trưởng đoàn đến dự cuộc họp mặt đối ngoại mừng xuân Canh Tý 2020 do Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường tổ chức.

Đại diện chính quyền 2 bên đã thông tin tình hình kinh tế xã hội và kết quả quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực.jpg

Trong không khí ấm áp của tình đoàn kết, hữu nghị những ngày đầu năm mới, đại diện chính quyền 2 bên đã thông tin tình hình kinh tế – xã hội và kết quả quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực trong thời gian qua. Trong đó, nổi bật là giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu năm 2019 đạt trên 18 triệu đô la. Thực hiện phương châm: "Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài", chính quyền và nhân dân thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An và huyện Kongpongro, tỉnh SvayRieng luôn giữ mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị và phối hợp chặt chẽ, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh, giữ vững an ninh, trật tự trên tuyến biên giới. Đồng thời, cùng nhau tạo điều kiện xây dựng đời sống vật chất, tinh thần cho người dân biên giới của 2 nước ngày càng tốt hơn.

Huyện trưởng huyện Kongpongro Soch Pi Sây tặng quà Tết cho lãnh đạo thị xã Kiến Tường.jpg

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, ông Soch Pi Sây thay mặt đoàn đại biểu huyện Kongpongro bày tỏ vui mừng khi được tham dự buổi họp mặt mừng Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, phồn vinh, thịnh vượng đến các đồng chí lãnh đạo, toàn thể cán bộ và nhân dân thị xã Kiến Tường. Ông cũng bày tỏ mong muốn chính quyền và nhân dân 2 bên tiếp tục tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác trong thời gian tới nhằm xây dựng tuyến biên giới hòa bình, ổn định, hợp tác cùng phát triển./.

Tuấn Hùng