Kiến Tường: Lãnh đạo tỉnh Long An tặng quà hộ nghèo, học sinh nghèo Phường 2
Thứ 3, Ngày 14/01/2020, 11:00

Sáng ngày 13/01/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa, cùng  Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Đình Cán đã đến trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn Phường 2 thị xã Kiến Tường nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

PCTUBND TINH PHAM TAN HOA THAM ME VNAH LE THI NHU.jpg

(Ông Phạm Tấn Hòa - PCT UBND tỉnh Long An chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Như)

NGAY 13012020KIEN TUONG LANH DAO TINH LONG AN TANG QUA HO NGHEO HOC SINH NGHEO PHUONG 2.jpg

(Ông Phạm Tấn Hòa - PCT UBND tỉnh Long An tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó)

Nhân dịp xuân mới 2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa gởi lời thăm hỏi, động viên các gia đình hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu học tập tốt để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần là 1 triệu đồng tiền mặt. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Đình Cán cũng trao tặng 10 phần quà cho hộ nghèo, mỗi phần là 500 ngàn đồng tiền mặt.  Được biết những phần quà Tết vừa được trao tặng là do Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa và Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Đình Cán vận động hỗ trợ.

Dịp này, Ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An còn đến thăm hỏi sức khỏe và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Như, Phường 1, thị xã Kiến Tường. Ông bày tỏ lòng mong muốn Mẹ sống lâu- sống khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc, dạy bảo con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát triển kinh tế gia đình và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương./.

Hoài Phương