Kiến Tường – Chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 17:00
Ông Đỗ Văn Thiệt thay mặt lãnh đạo thị xã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các đơn vị đạt được trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới

Ngày 14/01/2020, Đoàn Thị ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường do Ông Đỗ Văn Thiệt – Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý năm 2020.

Đoàn đến thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp, Chi Cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp, Cụm Quân báo 11 – Bộ Quốc Phòng, Đồn Biên phòng Thạnh Trị, các trạm Biên phòng và chốt dân quân làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới.

Tại mỗi đơn vị, ông Đỗ Văn Thiệt thay mặt lãnh đạo thị xã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các đơn vị đạt được trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia; đồng thời mong muốn lãnh đạo các đơn vị quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo chế độ cho cán bộ, chiến sĩ trong dịp Tết đến Xuân về, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Tuấn Hùng