Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 257524
Hoạt động của thị xã
Liên đoàn lao động thị xã tổ chức hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 17:00
Hội thao được tổ chức với 03 môn thi đấu gồm: Nhảy dây tập thể, Đua xe máy chậm và Kéo co, thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên tham gia

Hòa cùng không khí cả nước đang hân hoan chuẩn bị kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020); và đón chào năm mới 2020. Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Kiến Tường tổ chức Hội thao "Mừng Đảng – Mừng xuân" Canh Tý Thị xã Kiến Tường năm 2020. Ông Nguyễn Văn Thương – Chủ tịch LĐLĐ thị xã, Ông Nguyễn Hữu Hòa – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể thị xã, các xã, phường và đông đảo CNVCLĐ đến dự.

Hội thao được tổ chức với 03 môn thi đấu gồm: Nhảy dây tập thể, Đua xe máy chậm và Kéo co, thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ các đơn vị xã, phường, lực lượng vũ trang và khối cơ quan trên địa bàn Thị xã. Sau một buổi thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thứ hạng cao ở các môn thi đấu.

HOI THAO MUNG DANG MUNG XUAN.jpg 

(Các vận động viên rất nỗ lực tranh tài)

Thông qua Hội thao đã tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn thị xã có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Hội thao "Mừng Đảng – Mừng xuân" là sân chơi lành mạnh, bổ ích thể hiện tinh thần đoàn kết và tính tập thể cao, qua đó tăng cường mối quan hệ giữa các đơn vị, góp phần tích cực vào sự phát triển phong trào văn hóa, thể dục thể thao của địa phương, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày vui Xuân , đón Tết cổ truyền của dân tộc./.  

Nguyên Khánh

Lượt người xem:   160
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​