Hoạt động của thị xã
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 17:00
Liên đoàn lao động thị xã tổ chức hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020
17/01/2020
Hội thao được tổ chức với 03 môn thi đấu gồm: Nhảy dây tập thể, Đua xe máy chậm và Kéo co, thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên tham gia

Hòa cùng không khí cả nước đang hân hoan chuẩn bị kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020); và đón chào năm mới 2020. Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Kiến Tường tổ chức Hội thao "Mừng Đảng – Mừng xuân" Canh Tý Thị xã Kiến Tường năm 2020. Ông Nguyễn Văn Thương – Chủ tịch LĐLĐ thị xã, Ông Nguyễn Hữu Hòa – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể thị xã, các xã, phường và đông đảo CNVCLĐ đến dự.

Hội thao được tổ chức với 03 môn thi đấu gồm: Nhảy dây tập thể, Đua xe máy chậm và Kéo co, thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ các đơn vị xã, phường, lực lượng vũ trang và khối cơ quan trên địa bàn Thị xã. Sau một buổi thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thứ hạng cao ở các môn thi đấu.

HOI THAO MUNG DANG MUNG XUAN.jpg

(Các vận động viên rất nỗ lực tranh tài)

Thông qua Hội thao đã tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn thị xã có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Hội thao "Mừng Đảng – Mừng xuân" là sân chơi lành mạnh, bổ ích thể hiện tinh thần đoàn kết và tính tập thể cao, qua đó tăng cường mối quan hệ giữa các đơn vị, góp phần tích cực vào sự phát triển phong trào văn hóa, thể dục thể thao của địa phương, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày vui Xuân , đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

Nguyên Khánh