Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 17:00
Lãnh đạo thị xã chúc tết các cơ sở tôn giáo
17/01/2020
Dịp này đoàn đã đến thăm và chúc tết Giáo xứ Mộc Hóa, Hội thánh Tin lành, Chùa Tường Vân, Tịnh xá Ngọc Tháp, Thánh thất Cao đài và Giáo xứ Thạnh Trị.

Ngày 15/01/2020, Đoàn cán bộ lãnh đạo Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Kiến Tường do đồng chí Lê Hồng Hạnh, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch MTTQ thị xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết 6 cơ sở tôn giáo trên địa bàn Thị xã

Tại mỗi cơ sở tôn giáo, thay mặt lãnh đạo thị xã, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch MTTQ thị xã Lê Hồng Hạnh đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động, đồng thời đánh gái cao sự đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong việc đồng hành cùng chính quyền địa phươg thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và gửi lời chúc xuân an lành, vui tươi, hạnh phúc đến toàn thể chức sắc, chức việc và đồng bào các tôn giáo trên địa bàn thị xã.

Đại diện chức sắc các tôn giáo cũng đã bày tỏ lòng tri ân chân thành trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa  phương đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết cũng như tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo và nhân dân thực hiện quyền tự do tín ngưỡng của mình./.

Tấn Hoàng