Chủ Nhật, Ngày 19/01/2020, 17:00
Kiến Tường – Đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Liên tặng quà tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách
19/01/2020
Trao tặng 60 phần quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách. Trong đó, có 10 phần quà, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng được trao cho gia đình chính sách xã Tuyên Thạnh và Phường 3

Ngày 17/01, Ông Hoàng Văn Liên – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư Pháp của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XIV - đơn vị tỉnh Long An cùng các doanh nghiệp đến trao tặng quà tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Tại đây đoàn đã trao tặng 60 phần quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách. Trong đó, có 10 phần quà, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng được trao cho gia đình chính sách xã Tuyên Thạnh và Phường 3, thị xã Kiến Tường. Còn lại 50 phần quà được trao cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Tuyên Thạnh, trị giá mỗi phần 500 ngàn đồng.

ÔNG HOÀNG VĂN LIÊN TRAO QUÀ TẾT 2020.jpg

(Đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Liên trao tặng các phần quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách)

Ông Hoàng Văn Liên gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn. Chúc bà con nhân dân đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, năm mới thắng lợi mới, cố gắng phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và quê hương./.

Tuấn Hùng