Kiến Tường - Họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Canh Tý 2020
Chủ Nhật, Ngày 02/02/2020, 08:00

Ngày 31/01/2020, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường tổ chức buổi họp mặt các doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020. Dự họp mặt có các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng đại diện trên 60 doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Thay mặt lãnh đạo thị xã Kiến Tường, Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ thông tin với các doanh nghiệp tình hình phát triển  kinh tế – xã hội của thị xã trong năm 2019, và một số định hướng quan trọng về đầu tư phát triển của địa phương năm 2020.

Năm 2019, Tổng giá trị sản xuất trên 4.484 tỉ đồng, bằng 111,8% so với cùng kỳ. Các công trình trọng điểm, chương trình đột phá cơ bản hoàn thành, góp phần thực hiện đạt và vượt 22/24 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần XI (nhiệm kỳ 2015-2020). Trong năm các doanh nghiệp đã đóng góp tích cực trong việc giải quyết việc làm, tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, hỗ trợ tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán số tiền trên 1,2 tỉ đồng; đóng góp tích cực vào tổng thu ngân sách của địa phương.

Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng năm mới đến đội ngũ doanh nhân, các doanh nghiệp. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn đối với sự phát triển chung của thị xã. Trong năm mới 2020, thị xã Kiến Tường sẽ tập trung thực hiện cải thiện môi trường đầu tư, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nhân, doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của địa phương trong thời gian tới./.

Tuấn Hùng