Thứ 2, Ngày 03/02/2020, 17:00
Phun thuốc khử khuẩn tại các điểm trường học phòng ngừa virus corona
03/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng ngày 02/02/2020 Trung tâm Y tế thị xã Kiến Tường đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên các điểm trường học trên địa bàn thị xã.

Ngay từ sáng sớm, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên tại các điểm trường đã tích cực phối hợp với nhân viên của Trung tâm Y tế thị xã thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn. Các khu vực được phun thuốc khử khuẩn bao gồm phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh. Riêng nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

NHÂN VIÊN Y TẾ PHUN THUỐC SÁT TRÙNG ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI.jpg

Việc tổng vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn tại các trường học nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona, bảo đảm an toàn cho trẻ em, học sinh, giáo viên, nhân viên của các cơ sở giáo dục với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch của thị xã./.

Tấn Hoàng