Kiến Tường – Lễ giao nhận quân diễn ra nhanh gọn, đúng quy định
Thứ 4, Ngày 12/02/2020, 11:00

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 12/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Kiến Tường tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, an toàn, tiết kiệm, đúng luật.

Năm nay, thị xã Kiến Tường được giao chỉ tiêu 48 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, 40 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 08 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an. Lực lượng thanh niên trúng tuyển sẽ được giao về các đơn vị gồm Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng Long An 10 thanh niên, Tiểu đoàn 1 – Trung đoàn 738 – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Long An 10 thanh niên, 20 thanh niên nhập ngũ tại Sư đoàn bộ binh 5 – Quân khu 7 và Công an tỉnh Long An 08 thanh niên.

Ngay 12.02 KT - Le giao nhan quan dien ra nhanh, gon, dung quy dinh (1).jpg

Lãnh đạo địa phương tặng quà và động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc

Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Kiến Tường - Nguyễn Văn Vũ chúc mừng các thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020. Đồng thời, nhấn mạnh trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý của công dân, bày tỏ tin tưởng các tân binh sẽ phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành những chiến sĩ giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước, Quân đội giao, góp phần xây dựng Quân đội ngày càng "cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại".

Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường cũng yêu cầu các cấp, ngành quan tâm thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội, để các tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,

Tuấn Hùng