Kiến Tường trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2020
Thứ 5, Ngày 21/05/2020, 09:00

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2020, Thị ủy Kiến Tường đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên cao niên. Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Phú Kiểm đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Dịp này, Thị ủy Kiến Tường đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các đảng bộ: Tuyên Thạnh, Thạnh Hưng, Bình Hiệp, Bình Tân, Phường 2 và chi bộ VP.HĐND-UBND thị xã. Trong đó, đảng viên  Nguyễn Văn Phú, sinh năm 1940 hiện đang sinh hoạt tại đảng bộ xã Tuyên Thạnh được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đảng viên Lương Thị Hồng – sinh năm 1930 sinh hoạt tại đảng bộ phường 2 được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Ngoài ra còn có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 8 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 5 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

PBT thường trực Nguyễn Phú Kiểm tại buổi lễ.jpg

(Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Nguyễn Phú Kiểm trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên)

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Phú Kiểm đã chúc mừng 21 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và cảm ơn các đồng chí đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong suốt thời gian qua. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục là những tấm gương sáng trong việc truyền đạt kinh nghiệm, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt chủ trươntg, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng Đảng bộ Thị xã ngày càng trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tấn Hoàng