Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 303590
Hoạt động của thị xã
Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường, tỉnh Long An gặp mặt nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ
Thứ 2, Ngày 08/06/2020, 17:00
Đồng chí Nguyễn Minh Lâm -Bí thư Thị ủy Kiến Tường đã bày tỏ tình cảm và biết ơn trước sự cống hiến cũng như những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, nhất là việc đóng góp ý kiến cho công tác tổ chức đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiều ngày 4/6/2020, Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Mộc Hóa và thị xã Kiến Tường qua các thời kỳ. Đồng chí Nguyễn Minh Lâm - Bí thư Thị ủy Kiến Tường, Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Phú Kiểm, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Hóa và thị xã Kiến Tường cùng tham dự.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ đã báo cáo nhanh một số kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm cũng như nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Theo đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã đã nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn; linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và đạt được những kết quả quan trọng. Trên lĩnh vực kinh tế, tổng giá trị sản xuất ước đạt trên 2.500 tỷ đồng, đạt 50,3% kế hoạch. Trong đó, khu vực nông - lâm - thủy sản đạt trên 844 tỷ đồng; khu vực công nghiệp – xây dựng đạt gần 564 tỷ đồng; khu vực thương mại – dịch vụ đạt gần 1.100 tỷ đồng.. Thu ngân sách được trên 227 tỷ đồng .Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; có 8/8 xã phường đạt chuẩn quốc gia về y tế, 8/8 xã phường đạt chuẩn phường văn minh đô thị và xã nông thôn mới. Các chế độ, chính sách thực hiện đúng quy định; giải quyết việc làm cho 625 lao động; hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đạt nhiều kết quả tốt. Quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội cơ bản được giữ vững ổn định...Dịp này các đại biểu còn được nghe báo cáo kết quả tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở và công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

20200604_134658 BTV Thị ủy gặp các đồng chí nguyên lãnh đạo.jpg

(Quang cảnh cuộc gặp)

Trong không khí thân tình, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Mộc Hóa và thị xã Kiến Tường qua các thời kỳ đều bày tỏ sự vui mừng về kết quả nổi bật của thị xã. Đồng thời, đóng góp ý về những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của thị xã trong nhiệm kỳ mới, nổi bật là phấn đấu hoàn thành bộ tiêu chí để công nhận đô thị loại 3, mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, tập trung lãnh đạo, khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương, tạo hướng đi mang tính đột phá trong các lĩnh vực nhằm đưa thị xã ngày càng phát triển, xứng tầm là đô thị trung tâm vùng Đồng Tháp Mười.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh  Lâm -Bí thư Thị ủy Kiến Tường đã bày tỏ tình cảm và biết ơn trước sự cống hiến cũng như những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, nhất là việc đóng góp ý kiến cho công tác tổ chức đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục có những ý kiến tham gia góp ý xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng thị xã Kiến Tường phát triển nhanh, bền vững, sớm được công nhận là đô thị loại 3../.

Tấn Hoàng


Lượt người xem:   191
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​