Kiến Tường – Hội thi gia đình văn hóa vui khỏe năm 2020
Thứ 3, Ngày 23/06/2020, 17:00

Ngày 20/6/2020, Ban chỉ đạo Công tác gia đình thị xã Kiến Tường tổ chức hội thi gia đình văn hóa vui khỏe hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2020, tham dự có 18 gia đình đại diện cho các công đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã.

HỘI THI GIA ĐÌNH VĂN HÓA VUI KHỎE.jpg

Phần thi "Gia đình vui khỏe" diễn ra sôi nổi với các môn thi đấu: Di chuyển bóng thăng bằng, ném lon và đá bóng vào khung thành. Các hộ gia đình đã thể hiện sự khéo léo, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, hoàn thành xuất sắc các phần thi do ban tổ chức đề ra trong không khí vui tươi, đầm ấm của tình yêu thương. Kết thúc hội thi, đại diện Công đoàn Quân sự thị xã Kiến Tường đạt giải nhất, Phường 3 đạt giải nhì, đơn vị Công an thị xã đạt giải 3, 2 đơn vị Phường 1 và Công đoàn khối Đảng đồng giải khuyến khích. Lễ phát thưởng cho các gia đình đạt giải cao trong hội thi sẽ được trao tại buổi lễ tuyên dương gia đình văn hóa tiêu biểu và nam giới điểm 10 thị xã Kiến Tường năm 2020.

Việc tổ chức các hoạt động nhân ngày gia đình Việt Nam nhằm giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình; khẳng định vai trò to lớn của gia đình là tế bào của xã hội với mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; góp phần thực hiện thành công Chỉ thị số 49 ngày 21/2/2005 của Ban Bí thư về xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Tuấn Hùng