Đảng ủy Phường 1 sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm 2020
Thứ 6, Ngày 26/06/2020, 15:00

Ngày 26/6/2020, Đảng ủy Phường 1 tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Trong 6 tháng đầu năm, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội Phường 1 đã thực hiện tốt công tác quán triệt, triển khai các văn bản của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và người dân trên địa bàn. Đảng bộ phường đã bám sát các chương trình, kế hoạch, sự lãnh đạo của Thị ủy trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Với sự lãnh đạo toàn diện, Đảng bộ phường 1 đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết, góp phần quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của thị xã, nổi bật là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngoài ra, Đảng ủy phường còn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục khó khăn, triển khai đồng bộ các giải pháp, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tích cực thực hiện các chính sách đảm bảo an sinh xã hội, ổn định đời sống nhân dân, vì vậy kinh tế của phường tiếp tục tăng trưởng ổn định. Thu ngân sách Nhà nước đạt 51% kế hoạch năm; các hoạt động trên lĩnh vực văn hóa xã hội tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực; đời sống Nhân dân cơ bản ổn định. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được tăng cường. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể có chuyển biến; hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố được củng cố, kiện toàn.

Trong phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Đảng ủy phường 1 tập trung thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra,  phát huy tốt hơn nữa vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng, tiếp tục đẩy mạnh công tác tổ chức, xây dựng Đảng và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát. Đồng thời lãnh đạo các đoàn thể hoạt động xuất sắc góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Tấn Hoàng