Kiến Tường: Giao lưu thể dục dưỡng sinh
Thứ 3, Ngày 30/06/2020, 15:00

Ngày 27/6/2020 tại Thư viện Kiến Tường, Hội thể dục dưỡng sinh thị xã tổ chức chương trình giao lưu biểu diễn thể dục dưỡng sinh với sự tham gia của trên 100 thành viên đến từ 5 câu lạc bộ dưỡng sinh của thị xã Kiến Tường, huyện Vĩnh Hưng, xã Bình Tân, xã Tuyên Thạnh và Nhóm dưỡng sinh công viên 30/4 của thị xã.

Tại buổi giao lưu, các nội dung được các đội biểu diễn bao gồm: đồng diễn 7 động tác đầu cổ, Thái cực quyền 24 thức, Thái cực phiến (quạt) 32 thức, Thái cực đạo 52 thức. Điều đặc biệt trong môn thể dục dưỡng sinh gần đây, thu hút một lượng lớn các vị trung niên tham gia, đó là môn dưỡng sinh khiêu vũ với các điệu như Tango - Rumba - Chachacha… được các đội biểu diễn tại buổi giao lưu. Mỗi câu lạc bộ mang một sắc thái, trang phục riêng được các thành viên biểu diễn nhuần nhuyễn, đồng đều, đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

tdds của hội tdds thị xã kiến tường.jpg

Đây là dịp để các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh của thị xã Kiến Tường và huyện Vĩnh Hưng có dịp giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó trao đổi học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng luyện tập bộ môn dưỡng sinh, giúp các thành viên rèn luyện thân thể, nâng cao trí lực, mang lại cuộc sống vui, khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" ./.

Tấn Hoàng