Kiến Tường – Khám chưa bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người nghèo
Thứ 3, Ngày 30/06/2020, 15:00
Đợt này, 300 hộ nghèo trên địa bàn 02 xã Tuyên Thạnh và xã Thạnh Hưng đã được các Y – Bác Sĩ trong đoàn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Ngày 28/6/2020, Hội Chữ Thập đỏ Quận 9 – TP.HCM phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Long An tổ chức đoàn khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Đợt này, 300 hộ nghèo trên địa bàn 02 xã Tuyên Thạnh và xã Thạnh Hưng đã được các  Y – Bác Sĩ trong đoàn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Ngoài mỗi suất khám bệnh, mỗi hộ nghèo còn được nhận 01 phần quà bao gồm mì gói và các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hằng ngày.

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng người nghèo, hoạt động khám chữa bệnh, cấp thuốc và trao quà cho hộ nghèo của Hội Chữ Thập đỏ Quận 9 – TP.HCM đã giúp cho các hộ có điều kiện khám, chữa bệnh, góp phần động viên các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Hội Chữ Thập đỏ Quận 9 – TP.HCM cũng được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An vì có thành tích đóng góp trong công tác từ thiện xã hội ở địa phương./.

Tuấn Hùng