Hoạt động của thị xã
Kiến Tường: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An tặng gạo Hội người Khmer Việt Nam tại Tỉnh SVâyRiêng, Vương quốc Campuchia
Thứ 4, Ngày 08/07/2020, 08:00

Với mong muốn góp phần giúp đỡ những kiều bào đang sinh sống tại tỉnh SVâyRiêng, Vương quốc Campuchia vượt qua hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 07/7/2020, tại Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, Bà Phạm Ngọc Tiệp – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Long An, cùng đại diện lãnh đạo UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường đã đến trao tặng 1.000 ký gạo cho Hội người Khmer Việt Nam tại tỉnh SVâyRiêng, Vương quốc Campuchia.

NGAY 7.7.2020, KIEN TUONG UBMTTQVN TINH TANG GAO HOI NGUOI KHMER VIET NAM TAI TINH SVAYRIENG CAMPHUCHIA.jpg

Tổng số tiền gạo trao tặng trong đợt này là 18 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí ủng hộ của các tổ chức, cơ quan, cá nhân trong tỉnh cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt bà con kiều bào đang sinh sống tại tỉnh SVâyRiêng, Ông Nguyễn Kim Khánh - Chủ tịch Hội người Khmer Việt Nam tại tỉnh SVâyRiêng, Vương quốc Campuchia gởi lời cảm ơn tấm chân tình mà đoàn công tác đã trao tặng. Đồng thời, thông tin đến đoàn công tác về cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam tại SVâyRiêng, đặc biệt là những khó khăn do ảnh hưởng của  dịch Covid-19.

Hoài Phương