Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Kiến Tường
Thứ 6, Ngày 10/07/2020, 11:00

Sáng ngày 10/7/2020, tại trụ sở Toà án Nhân dân thị xã Kiến Tường, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh  Long An tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của TAND tối cao về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Kiến Tường. Phó Chánh án Toà án Nhân dân tỉnh Long An - Lương Minh Trí; Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Phú Kiểm cùng dự.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Tòa án nhân dân tối cao, Phòng tổ chức cán bộ Tòa án nhân dân tỉnh Long An đã công bố Quyết định số 831 ngày 22/6/2020 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Vũ Khanh – sinh năm 1984, Thẩm phán sơ cấp, Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân huyện Mộc Hóa đến công tác và giữ chức Phó Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Kiến Tường. Nhiệm kỳ Phó Chánh án của ông Nguyễn Vũ Khanh là 5 năm kể từ ngày ký quyết định.

Lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh Long An và thị xã Kiến Tường trao Khanh.jpg

Lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh Long An và thị xã Kiến Tường trao quyết định

và hoa chúc mừng cho Phó chánh án mới Nguyễn Vũ Khanh

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Long An - Lương Minh Trí đề nghị Phó Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Kiến Tường Nguyễn Vũ Khanh cần phát huy vai trò lãnh đạo chủ chốt, nêu cao tinh thần trách nhiệm; tiếp tục nỗ lực, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhất là thực hiện tốt công tác cải cách tư pháp trong tình hình mới; nâng cao chất lượng xét xử các vụ án đảm bảo công minh, khách quan, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tấn Hoàng