Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 296147
Hoạt động của thị xã
Kiến Tường - Ra quân tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình
Thứ 2, Ngày 13/07/2020, 11:00
Tuyên truyền vận động được 129 người ở các xã, phường tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện và 98 người tham gia Bảo hiểm y tế theo hộ gia đình

Bảo hiểm xã hội thị xã vừa phối hợp cùng Bưu điện Kiến Tường tổ chức "Lễ ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình". Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Lụa đến dự.

Với chủ đề "Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế toàn dân", gắn với các nội dung truyền thông về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế; về lợi ích khi tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình, vận động phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xa hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình. Tuyên truyền hướng tới nhóm đối tượng người nông dân, lao động tự do, đặc biệt là nhóm người chưa tham gia Bảo hiểm y tế. Chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là chính sách ưu việt của Đảng và Nhà nước ta. Tuy nhiên, nếu công tác tuyên truyền về chính sách không tốt, không đến được người dân thì việc tham gia và thụ hưởng chế độ sẽ rất hạn chế. Theo đó, trong thời gian qua, ngành Bảo hiểm xã hội thị xã đã tích cực phối hợp cùng các ngành chức năng có liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện và Bảo hiểm y tế hộ gia đình trên các phương tiện thông tin đại chúng,và trực tiếp tại các cơ sở xã phường.

Đoàn diễu hành trên đường 30-4.jpg

Ngay sau lễ phát động, các thành viên tham dự lễ ra quân đã tham gia lưu thông diễu hành trên các tuyến đường trong nội ô thị xã và các xã, phường sau đó trực tiếp tư vấn và phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình. Được biết trong ngày ra quân, ngành Bảo hiểm xã hội thị xã đã tuyên truyền vận động được 129 người ở các xã, phường tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện và 98 người tham gia Bảo hiểm y tế theo hộ gia đình.

 Thông qua lễ ra quân "Tuyên truyền, vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình" của ngành Bảo hiểm xã hội thị xã và Bưu điện Kiến Tường nhằm thực hiện có hiệu quả các hoạt động thông tin, truyền thông về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình nhằm góp phần tăng số lượng và tỷ lệ người tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình của địa phương theo chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra./.

Tấn Hoàng


Lượt người xem:   154
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​