Hoạt động của thị xã
Thị đoàn Kiến Tường ra quân “chiến dịch thanh niên tình nguyện hè” năm 2020
Thứ 4, Ngày 22/07/2020, 16:00

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ thị xã ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 19/7/2020 tại UBND Phường 2, Thị đoàn Kiến Tường đã tổ chức Lễ ra quân "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè" năm 2020.

RA QUAN CHIEN DICH THANH NIEN TINH NGUYEN HE 2020.jpg

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 diễn ra các hoạt động gồm: Chương trình Tiếp sức mùa thi, Chiến dịch Mùa hè xanh, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện và Chiến dịch Hành quân xanh. Với phương châm tổ chức rộng khắp, hiệu quả, thiết thực, an toàn, bền vững, sáng tạo gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương, đơn vị…. Tại lễ ra quân, Bí thư Thị đoàn Kiến Tường – Nguyễn Hoàng Minh Hiếu đã kêu gọi đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tập trung triển khai các hoạt động một cách khoa học, thiết thực, tiết kiệm, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Tại lễ ra quân, lực lượng Đoàn thanh niên các xã, phường, Đoàn khối cơ quan, Đoàn trường THPT Kiến Tường và Đoàn trường Trung cấp Nghề Long An cơ sở Đồng Tháp Mười đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, cắt tỉa, chăm sóc cây xanh trên tuyến Quốc lộ 62 đoạn từ cầu cửa Đông đến Nghĩa trang Liệt sỹ Kiến Tường – Mộc Hóa.

Nguyên Khánh