Kiến Tường: Bí thư Thị ủy thăm gia đình chính sách tiêu biểu ở Phường 2
Thứ 4, Ngày 22/07/2020, 17:00

Sáng ngày 20/07/2020, Ông Nguyễn Minh Lâm- Bí thư Thị ủy Kiến Tường đã đến thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn Phường 2 nhân hướng đến kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Lụa, đại diện các cơ quan liên quan và đại diện Đảng ủy- UBND phường 2.

Đến thăm 07 gia đình chính sách tiêu biểu, Bí thư Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Minh Lâm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các thương binh, liệt sĩ và gia đình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình kinh tế, cuộc sống hàng ngày của từng gia đình và trao tặng các phần quà theo qui định.

NGAY 20.7. 2020, KIEN TUONG BI THU THI UY THAM, CHUC TET GIA DINH CHINH SACH PHUONG 2 (1).jpg

Qua đây, Bí thư Thị ủy Kiến Tường cũng bày tỏ lòng mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng và đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần cho sự phát triển chung của thị xã. Luôn là chỗ dựa vững chắc, dạy bảo con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể Phường 2 nói riêng và thị xã Kiến Tường nói chung tiếp tục chăm lo tốt cho đời sống vật chất, tinh thần đối với những người có công với đất nước./.

Hoài Phương