Thanh niên thị xã Kiến Tường thực hiện công trình chào mừng đại hội đảng các cấp
Thứ 4, Ngày 22/07/2020, 17:00

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ thị xã Kiến Tường và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Ban Thường vụ Thị đoàn đã phát động thực hiện công trình " Đường hoa thanh niên" nhằm tích cực thi đua thực hiện những công trình, phần việc ý nghĩa của đoàn viên thanh niên trong bảo vệ, tạo cảnh quan môi trường sống xanh - sạch - đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, niềm tin, khát vọng của tuổi trẻ xây dựng quê hương, đất nước. Từ đó nâng cao ý thức của thanh thiếu nhi và Nhân dân trong việc xây dựng nếp sống mới, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào "Tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới" và Phong trào "Văn minh đô thị".

đường hoa thanh niên zzzz.jpg

Công trình "Đường hoa thanh niên" được các bạn đoàn viên thanh niên tỉ mỉ vun trồng và chăm sóc thông qua việc tổ chức các hoạt động ra quân "Ngày Thứ bảy tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh", đã tạo hiệu ứng lan tỏa, nhận được sự ghi nhận các cấp, các ngành và nhân dân.

ra quân ngày chủ nhật xãnh.jpg

Đến nay, trên địa bàn Thị xã đã có 8/8 xã, phường thực hiện công trình "Đường hoa Thanh niên" được trồng chủ yếu ở những tuyến đường thanh niên tự quản, đường giao thông nông thôn ở các ấp và khu phố. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại và góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, diện mạo mới cho quê hương trong thời đại mới.

Qua đó, góp phần lập thành tích chào mừng ĐH Đảng các cấp, nâng cao trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ, tạo cảnh quan môi trường sống xanh, sạch, đẹp" .

Kim Thảo