Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 286414
Tin tức sự kiện
Kiến Tường làm tốt công tác chăm lo cho thanh niên yếu thế
Thứ 4, Ngày 22/07/2020, 17:00
Đoàn xã, phường đã thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong thanh, thiếu niên với nhiều nội dung, hình thức, phương pháp phong phú, đa dạng, góp phần nâng cao ý thức tự giác

Nhằm kịp thời chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên và người dân yếu thế trong năm 2020 trên địa bàn thị xã Kiến Tường. Ban Thường vụ Thị đoàn đã triển khai đến cơ sở Đoàn tổ chức thực hiện mô hình hỗ trợ thanh, thiếu niên yếu thế năm 2020.

Ngày từ đầu năm 2020 xác định việc làm quan trọng, thiết thực, nhằm giúp đỡ cho thanh, thiếu nhi yếu thế, thanh niên có điều kiện khó khăn. Ban Thường vụ Thị đoàn xây dựng kế hoạch và hướng dẫn các cơ sở đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo cho thanh niên yếu thế trên địa bàn thị xã. Đoàn xã, phường đã thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong thanh, thiếu niên với nhiều nội dung, hình thức, phương pháp phong phú, đa dạng, góp phần nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm và tệ nạn xã hội tại địa bàn dân cư. Ngoài ra các đơn vị đến thăm tặng quà cho các đối tượng thanh niên yếu thế, thanh niên mắc bệnh, phối hợp với công an cảm hóa và giáo dục thanh thiếu niên vi phạm.

Một số hình ảnh minh họa hoạt động

chăm lo cho thanh niên yếu thế thạnh hưng trao quà.jpg

chăm lo cho thanh niên yếu thế Thạnh Trị.jpg

chăm lo cho thanh niên yếu thế tuyên Thạnh.jpg

chăm lo cho thanh niên yếu thế.jpg


Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Thị đoàn sẽ tiếp tục duy trì tốt hoạt động các mô hình, giải pháp hỗ trợ thanh niên yếu thế nhằm giúp đỡ thanh niên đặc thù, cảm hóa, giáo dục thanh, thiếu niên chậm tiến có hiệu quả; đưa ra nhiều giải pháp mới, chú trọng đến các đối tượng có nguy cơ phạm tội; đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp, giải quyết việc làm cho thanh, thiếu niên yếu thế ổn định cuộc sống; biểu dương, khen thưởng những mô hình, cách làm hay, các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác cảm hóa, giúp đỡ, hỗ trợ thanh niên yếu thế./.

 Kim Thảo


Lượt người xem:   136
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​