Kiến Tường – Thăm tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ
Thứ 4, Ngày 22/07/2020, 17:00

Ngày 22/7/2020, Đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã Kiến Tường do Ông Đỗ Văn Thiệt – Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạnh Trị nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020).

Trò chuyện khi đến thăm các gia đình có công với cách mạng, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, thương binh – liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Dịp này, Ông Đỗ Văn Thiệt thay mặt đoàn tặng mỗi gia đình các phần quà theo chế độ quy định. Đồng thời, mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, thường xuyên thăm hỏi, chăm sóc chu đáo đối với các gia đình chính sách./.

Tuấn Hùng