Kiến Tường: Tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7
Thứ 4, Ngày 22/07/2020, 17:00

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 22/7/2020 đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã do Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạnh Hưng.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 5 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các ấp Bàu Chứa, Bàu Môn, Bàu Vuông và trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng được trích từ "Quỹ đến ơn đáp nghĩa" của thị xã. Tại mỗi nơi đến, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình, những thương binh, liệt sĩ, đã hy sinh, chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để con cháu noi theo. Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ cho biết: Chăm lo cho gia đình chính sách là trách nhiệm của các ngành, các cấp và toàn thể nhân dân nhằm thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", và mong muốn rằng cấp ủy, chính quyền xã Thạnh Hưng cần quan tâm, chăm lo chu đáo về đời sống vật chất lẫn tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng của địa phương..

Dịp này các thành viên trong đoàn cũng đã đến thắp hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập dân tộc tại nhà bia ghi danh liệt sĩ của xã Thạnh Hưng./.

Tấn Hoàng