Thị đoàn Kiến Tường gặp mặt, giao lưu thanh niên các tín đồ tôn giáo năm 2020
Thứ 6, Ngày 24/07/2020, 10:00
Tại buổi gặp mặt, giao lưu, các đoàn viên thanh niên, học sinh tín đồ tôn giáo trên địa bàn xã Thạnh Trị được nghe tuyên truyền, phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo

Sáng ngày 23/7/2020, tại xã Thạnh Trị, Thị đoàn Kiến Tường và UB Hội LHTN Việt Nam thị xã đã phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu thanh niên các tín đồ tôn giáo năm 2020, thu hút gần 50 đoàn viên thanh niên và học sinh tín đồ tôn giáo trên địa bàn xã tham gia.

Tại buổi gặp mặt, giao lưu, các đoàn viên thanh niên, học sinh tín đồ tôn giáo trên địa bàn xã Thạnh Trị được nghe tuyên truyền, phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo; chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo; lịch sử, truyền thống Đoàn, Hội. Đây còn là dịp để giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn, việc bảo vệ môi trường và công tác tổ chức sinh hoạt cho thanh, thiếu nhi ở cơ sở.

Dịp này, Thị đoàn Kiến Tường và UB Hội LHTN Việt Nam thị xã còn tổ chức giao lưu, sinh hoạt các trò chơi dân gian cho các em học sinh tham gia. Đồng thời trao tặng 10 phần quà gồm tập vở và sách giáo khoa cho các em học sinh tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Trị.

Nguyên Khánh